โปรโมชั่นจาก Gclub Promotion

เมื่อได้เข้ามาสู่เว็บไซต์ gclub promotion ที่เป็นเว็บคาสิโนออนไลน์ แน่นอนว่าสิ่งแรก ๆ ที่จะได้เห็นก็ต้องเกี่ยวกับบรรดาเกมพนันในประเภทต่าง ๆ ซึ่งมีอยู่หลากหลายเกมด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกันที่หน้าแรกก็จะเห็นถึงข้อมูลบางส่วนของโปรโมชั่น ที่แม้ว่าจะยังไม่ทราบรายละเอียดครบถ้วน แต่ก็มั่นใจได้แน่ชัดว่ามันเป็นประโยชน์ต่อตัวผู้เล่นอย่างยิ่ง

เราสามารถใช้คำเรียกได้ว่าโปร โม ชั่ น gclub promotion แม้ว่าจะเป็นโปรฯจาก thebestgclub ก็ตาม แต่ก็เป็นในลักษณะเดียวกันกับจีคลับ ก็คือตัวโปรโมชั่นที่มีอยู่ในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเงินโบนัสให้กับผู้เล่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้เล่นที่เพิ่งสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกรายใหม่

คุณสมบัติของโปรโมชั่นก็คือผู้เล่นที่เพิ่งสมัครเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ โดยจะได้รับโบนัสเป็นเงินเพิ่มขึ้นอีก 100% และเงินที่จะได้รับสูงสุดคือ 15,000 บาท ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่เพิ่งสมัครเข้ามาใหม่ทุกคนล้วนมีสิทธิ์ได้รับโปร โม ชั่ น gclub promotion ที่ว่านี้ แต่ถึงอย่างนั้นก็จะมีเงื่อนไขอยู่ข้อนึง ก็คือต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ถึงจำนวนที่ gclub promotion และ thebestgclub ได้กำหนดเอาไว้ก่อน

Gclub promotion เงื่อนไขของโปรโมชั่น

Gclub อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าต้องทำยอดเทิร์นโอเวอร์ให้ถึงเป้าก่อน ซึ่งใน gclub promotion นั้นระบุความหมายของยอดเทิร์นโอเวอร์เอาไว้ว่า การคิดจำนวนให้นำเอายอดเงินที่ฝาก+เงินโบนัส แล้วนำไป x จำนวนยอดเทิร์นโอเวอร์ซึ่งก็คือ 20 เท่า ก็จะได้จำนวนยอดเทิร์นโอเวอร์ที่ผู้เล่นต้องทำเพื่อให้ผ่านเงื่อนไข

เงินฝากเข้ายูสเซอร์ 500 + เงินโบนัส 500 x ยอดเทิร์นโอเวอร์ 20 เท่า = 20,000

ดูจากจำนวนแล้วอาจจะดูว่าเยอะไปสักหน่อย แต่สำหรับผู้ที่ต้องการเข้ามาเล่นพนันและไม่ได้รีบร้อนที่จะถอนเงินออกไปทันทีภายในช่วงเวลา 30-40 นาที ถือว่าไม่ได้เป็นปัญหามากสักเท่าไร

และเมื่อผู้เล่นทำยอดเทิร์นเวอร์ได้ถึงเป้า หลังจากนั้นการถอนเงินก็จะได้รับอิสระอย่างมาก สามารถถอนเงินจากบัญชีผู้ใช้ใน the best gclub ในจำนวนที่มากกว่าขั้นต่ำแต่ไม่มากกว่าจำนวนเงินสูงสุดที่เว็บได้ระบุ